SỬA CHỮA HỘP SỐ TỰ ĐỘNG FORD RANGER, FORD EVEREST HỘP SỐ 10R80 TẠI TRUNG TÂM SỬA CHỮA Ô TÔ MŨI NÉ – PHAN THIẾT

Xe Ford Ranger , Everest được lắp ráp hộp số 10r80 trang bị với động cơ 2.0 biturbo . Với một chiếc xe có 10 cấp số được làm việc trong điều kiện khắc nghiệt , đôi khi chúng ta không bảo dưỡng thay nhớt hộp số đúng các sẽ ảnh hưởng hư hỏng đến hộp số .

Xe bạn chuyển số không êm rung giật khi chuyển số , hoặc vô số không chạy đây là hiện tượng hư hỏng của hộp số tự động 10R80.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP MŨI NÉ – PHAN THIẾT AUTO HOÀNG GIA là đơn vị sửa chữa hộp số tự động 10R80 chuyên nghiệp với các dụng cụ chuyên dùng và thiết bị chẩn đoán chuyên hãng.

Khách hàng còn hạn chế về thời gian , chi phí khi vô trung tâm bảo trì hãng Ford nên TRUNG TÂM SỬA CHỮA Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP MŨI NÉ – PHAN THIẾT – AUTO HOÀNG GIA là đơn vị sửa chữa hộp số tự động 10R80 chuyên nghiệp tại Mũi Né – Phan Thiết.

Bộ phận kỹ thuật ở TRUNG TÂM SỬA CHỮA Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP MŨI NÉ – PHAN THIẾT – AUTO HOÀNG GIA được trang bị kinh nghiệm lâu năm , làm việc ở các garage lớn và hãng Ford ở Thành Phố Hồ Chí Minh. Được đào tạo kỹ thuật chuyên nghiệp hiện đại nhất hiện nay để đảm bảo sửa chữa xe cho khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất